Thép ống hàn cao tần D178
Thép ống hàn cao tần D178
Thép ống hàn cao tần D178

(Click vào để xem ảnh lớn)

Thép ống hàn cao tần D178

Lượt xem: 409 Hàng mới

Giá bán:

Liên hệ

Đặc điểm của thép ống D178

Thông tin đầy đủ về ống thép đen D178


Ống thép đen là một trong những vật liệu quan trọng tạo nên sự kiên cố và bền vững cho các công trình. Do đó, quý khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đặc điểm, tính chất, ứng dụng… để có thể lựa chọn được sản phẩm có chất lượng tốt.

Thép ống tròn đen, ống thép đen là gì?


Ống thép đen là loại ống thép chưa được phủ kẽm hoặc sơn bên ngoài để bảo vệ bề mặt. Màu sắc của ống thép đen thường là đen hoặc xanh đen do lớp oxit sắt hình thành trong quá trình cán phôi thép nóng. Thép ống đen có sẵn nhiều kích thước và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Ống thép đen có độ cứng cao, khả năng chịu lực tốt và ít bị gỉ sét. Vì thế mà quý khách hàng có thể giảm thiểu công việc bảo dưỡng thường xuyên. Đồng thời, giá thành của ống thép đen thường thấp hơn so với các loại ống thép khác, hỗ trợ nhà thầu tiết kiệm chi phí xây dựng.

Đặc điểm, ứng dụng nổi bật nhất của ống thép đen D178

Ống thép đen với độ cứng lý tưởng là một vật liệu rộng rãi được áp dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các ứng dụng phổ biến của thép ống đen:

  • Dẫn khí áp suất cao: Ống sắt đen được sử dụng để dẫn các loại khí áp suất cao, đảm bảo khả năng vận chuyển hiệu quả và an toàn.
  • Dẫn dầu khí và nước thải: Các công ty trong ngành dầu khí sử dụng thép ống đen để vận chuyển dầu, khí đốt... giúp tiết kiệm chi phí vì giá thành thấp, tận dụng tính bền chắc của ống thép và giảm thiểu công tác bảo trì.
  • Xây dựng và công trình: Sắt ống đen được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng, đặc biệt là trong việc tạo ra các chi tiết công trình yêu cầu sự chắc chắn và độ bền.

Thông tin chi tiết về sản phẩm ống thép mạ kẽm


Ống thép mạ kẽm là dòng sản phẩm được khá nhiều người dùng quan tâm sử dụng. Là một trong những nguyên liệu vô cùng quan trọng trong các công trình xây dựng. Đảm bảo được độ bền chắc cho kết cấu của công trình.

Ống thép mạ kẽm là dòng sản phẩm có cấu trúc rỗng bên trong, thành thường khá mỏng, tuy nhiên lại có độ bền và khả năng chịu lực rất cao. Ngoài ra thép ống rất dễ uốn dẻo nên phù hợp với những công trình có gấp khúc. Với đặc tính nổi trội là chịu được tác động của thời tiết nhờ vào lớp mạ kẽm bên ngoài. Ngăn ngừa sự oxi hóa, tăng cao tuổi thọ của ống thép. Vì vậy, ống thép mạ kẽm được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn.

Tiêu chuẩn kỹ thuật sản xuất ống thép mạ kẽm D178

Tiêu chuẩn áp dụng để sản xuất nên các sản phẩm thép ống là : ASTM – tiêu chuẩn của Hiệp hội vật liệu và thử nghiệm Hoa Kỳ, Tiêu chuẩn JIS – Nhật Bản, BS – tiêu chuẩn Anh, DIN – tiêu chuẩn Đức.

Quy trình mạ kẽm ống thép


Quy trình mạ kẽm ống thép được diễn ra theo 3 bước chính cơ bản, mỗi một bước đòi hòi phải đúng kỹ thuật và được giám sát tỉ mỉ bởi các chuyên gia.

Bước 1: Làm sạch bề bặt trong và ngoài ống thép bằng nước hoặc hóa chất như axit tẩy rửa. Bước làm sạch này có tác dụng làm sạch những bụi bẩn và cặn bẩn ở trong và ngoài bề mặt của ống.

Bước 2: Bước thứ 2 là bước quan trọng nhất là mạ kẽm nhúng nóng. Sau khi ống thép được làm sạch ở bước một sẽ được nhúng vào kẽm nóng và theo dõi cho đến khi toàn bộ ống thép được phủ đều lên toàn bộ ống thép.

Bước 3: Sau khi hoàn thành bước 1 và bước 2 thì kỹ thuật viên sẽ kiểm tra chất lượng của sản phẩm và sau đấy sẽ được lưu vào kho và giao cho khách hàng.

Ứng dụng của ống thép mạ kẽm


Với đặc tính bền bỉ, có khả năng chống ăn mòn nên thường được dùng ở nhiều những công trình đặc thù và những công trình quan trọng.

Ong thep ma kem được ứng dụng khá phổ biến ở nhiều những công trình khác nhau như: công trình xây dựng dân dụng, làm khung sườn nhà tạm chế, làm giàn giáo, sử dụng trong ngành công nghiệp đóng xe ô tô, trang trí nội thật, làm cột đèn ngoài trời, làm đường ống dẫn nước, các công trình tòa nhà cao tốc, những công trình chung cư hoặc xây dựng nhà cửa dân dụng thông thường.

Ngoài ra thép ống mạ kẽm có khả năng chịu đựng được sự khắc nghiệt của thời tiết nên phù hợp với những công trình ven biển và những công trình tại đất nước nhiệt đới ẩm gió mùa như ở Việt Nam

Liên hệ mua hàng 

CÔNG TY CỔ PHẦN KIM KHÍ BẮC VIỆT

 Địa chỉ: KCN Đình Vũ, Phường Đông Hải 2, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

 Hotline: 0359148930

 Email: kimkhibacviet@gmail.com

Gọi điện: 0941968190
Gọi điện 2:
Gọi điện 3:
wiget Chat Zalo